NHA KHOA THẨM MỸ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Lịch sử hình thành

Lời đầu tiên, Nha khoa Jamila xin gửi đến Quý đối tác và Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Nha khoa Jamila hiện là một trong số ít những phòng khám nha khoa chất lượng Quốc tế trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Jamila đã dần khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho Quý Đối tác/Khách hàng dịch vụ của mình với chất lượng hoàn hảo nhất!

Với khao khát trở thành chuỗi phòng khám nha khoa tiêu chuẩn 5 sao dẫn đầu thị trường, chúng tôi không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đổi mới và hoàn thiện phong cách phục vụ. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – HOÀN HẢO

Thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp của khách hàng, Nha khoa Jamila luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến những phương pháp và dịch vụ nha khoa đẳng cấp & tốt nhất hiện nay. Sự hài lòng của Quý đối tác/Khách hàng chính là thành công của chúng tôi!

NHẬN KHUYẾN MẠI CHÀO HÈ

* Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước thời gian đã công bố (khi hết suất khuyến mãi)
– Hiện còn: 12 suất khuyến mãi